Linksys
Linksys
Thiết bị phát sóng wifi cực mạnh cho doanh nghiệp(04/04/2011)
Việc các doanh nghiệp chọn thiết bị phát sóng không dây loại nào để có sóng Internet mạnh nhất, đồng thời đảm bảo các yếu tố an toàn về dữ liệu, cũng như dễ dàng thiết lập cho từng nhóm người dùng hay thay đổi password… thì không hề dễ. May mắn thay, hãng Cisco đã giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm bộ phát sóng Internet không dây Cisco Linksys E-Series đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp.

Thiết bị phát sóng wifi cực mạnh cho doanh nghiệp

 

 

 Linksys E-Series nhiều tính năng nổi trội

 

Phát sóng wifi xa và mạnh gấp 12 lần

Tất cả các bộ phát sóng wifi Linksys E-Series của Cisco đều dùng chuẩn phát sóng N mới nhất nên sóng Internet không dây sẽ được phát xa và mạnh gấp 12 lần những bộ phát sóng wifi truyền thống chuẩn G. Chính vì vậy sóng wifi sẽ bao phủ khắp văn phòng, thậm chí là mọi ngóc ngách trong tòa nhà cao tầng hay biệt thự sân vườn rộng hay các điểm internet café. Dù vậy, nó vẫn tương thích hoàn toàn với những thiết bị thu sóng wifi dùng chuẩn G, tất nhiên là không thể thiếu chuẩn N.

 

Linksys E-Series phát sóng wifi mọi ngóc ngách

 

Điều này sẽ giảm được phần lớn thời gian chờ khi dùng Internet hoặc truyền tải dữ liệu trong mạng nội bộ không dây. Hơn nữa, doanh nghiệp sẽ không phải tốn chi phí sắm thêm một hoặc nhiều bộ phát sóng wifi khác để mở rộng vùng phủ sóng Internet không dây cho nhân viên, khách hàng đến thưởng thức café và dùng wifi.

Tùy không gian phủ sóng không dây, doanh nghiệp có thể chọn loại sản phẩm phổ thông đến cao cấp Cisco Linkys E1000, E2000 hoặc E3000. Với E3000, Cisco trang bị 6 ăng ten ngầm bên trong thiết bị. Tất cả đều hoạt động đồng thời trên 2 dải băng tần 2.4 GHz và 5.0 GHz nên sóng wifi không bị nhiễu và vượt qua hầu hết các môi trường, nhờ đó việc truyền dữ liệu dung lượng lớn hoặc phim, game chuẩn sắc nét HD giữa mạng Internet với máy tính, hoặc giữa các máy tính đang kết nối wifi với nhau trong cùng mạng LAN không dây sẽ được tối ưu, tốc độ truyền tải có thể lên đến 450 Mb/s ở băng tần 5 GHz.

 Cổng kết mạng LAN Gigabit (1.000 Mb/s) đời mới cũng góp phần vào việc tối đa khả năng vận chuyển dữ liệu của bộ phát sóng không dây Cisco Linksys E- Series với các thiết bị dùng cáp.Cùng lúc phát sóng WiFi đồng thời trên 2 băng tần

 

Nhiều tiện ích thiết thực dễ sử dụng

 Không chỉ chú trọng đến việc phát sóng wifi xa và mạnh, từng model trong dòng thiết bị phát sóng không dây Cisco Linksys E-Series còn được tích hợp nhiều nhiều tiện ích cho phép doanh nghiệp, người tiêu dùng thiết lập mạng wifi theo nhu cầu mong ước vốn đã muốn từ lâu nhưng không thực hiện được ở các thiết bị phát sóng wifi đời cũ. Điều đặc biệt là các tính năng này sử dụng khá dễ dàng trên cửa sổ phần mềm, ai cũng có thể làm được.

Đầu tiên là phần mềm Cisco Connect kèm theo thiết bị sẽ giúp người dùng cài đặt nhanh chóng mạng wifi qua 3 bước đơn giản, y như việc cài đặt một phần mềm thông dụng Yahoo! Messenger, Firefox,… Với giao diện trực quan qua từng cửa sổ, phần mềm này cho phép người dùng quản lý hệ thống mạng wifi (như đổi password kết nối vào mạng wifi) một cách dễ dàng nhất, hoặc tích hợp nhiều thiết bị Internet vào hệ thống mạng.


Phần mềm Cisco Connect giúp cài đặt đơn giản với 3 bước

 

Tính năng Guest networking cho phép doanh nghiệp thiết lập mạng wifi riêng cho khách hàng sử dụng nhưng không thể truy cập vào các thư mục, ổ đĩa, máy in dùng chung hay tài nguyên nội bộ trong công ty. Hoặc giới hạn số lượng người truy cập wifi cùng lúc để không ảnh hưởng đến tốc độ mạng chung của hệ thống mạng.

 


Bảo mật cao nhờ chia tách mạng nội bộ và mạng khách ngoài

 Các tính năng Applications & Gaming, Parental Controls sẽ là những công cụ hữu hiệu để doanh nghiệp giới hạn việc truy cập các trang web game hay trang web không lành mạnh, chặn việc truyền những dữ liệu quan trọng ra ngoài,…  Đối với các kỹ thuật viên về mạng máy tính, tính năng này cho phép họ dễ dàng gắn IP tĩnh cho các máy tính trong mạng và thực thi việc chuyển tiếp dữ liệu, hoặc tạo kết nối VPN, truy cập FTP hay remote desktop…

 Dòng sản phẩm này cũng được trang bị chuẩn bảo mật mã hóa tinh vi được dùng trong quân đội để bảo vệ hệ thống mạng wifi trước những công cụ dò tìm password wifi của hacker. Ngoài ra, ở một số dòng sản phẩm cao cấp hiệu suất ổ cứng lưu trữ mạng của nó tương đương với các NAS server chuyên dụng, dù chỉ dùng qua đĩa flash USB (ổ cứng gắn ngoài thông qua cổng USB).

Đặc biệt:

Từ 25/3 – 7/5/2011, người dùng được tặng chuột máy tính hình xe hơi khi mua các sản phẩm thuộc dòng E-Series. Được biết các thiết bị Cisco Linksys E-Series đều được áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 giờ. Liên hệ FPT Distribution để biết thêm thông tin hoặc truy cập website www.ciscolinksys.com.vn.

Đánh giá khác
Linksys
Linksys
Wireless-N Router cao cấp Linksys E 2000
Linksys
Modem Wireless Linksys WAG120N
Linksys
Cisco Linksys WRT120N Sự lựa chọn cho mạng không dây da đình
Linksys
3 phút để phủ wifi khắp nhà với Linksys E-Series
Linksys
Linksys E3000 - High Performance Wireless N Router
Linksys
Đánh giá Bộ phát sóng cao cấp Linksys E4200
Linksys
Thiết lập mạng không dây gia đình với thiết bị Linksys
Linksys
Hướng dẫn sử dụng chức năng chia sẻ thiết bị lưu trữ USB trên ổ mạng Wifi
Linksys
Hướng dẫn Update và cấu hình firmware DD-WRT cho WiFi Router Linksys để làm Repeater
Linksys
Cisco Connect Cloud, Giấc mơ ngôi nhà kĩ thuật số đã thành hiện thực!
Linksys
Đáp ứng mọi nhu cầu mạng không dây với Linksys E4200
Linksys
Đánh giá sản phẩm
Linksys Smart Wi-Fi Router EA4500
Linksys
Rate Xem đánh giá
Hướng dẫn mới nhất
Đánh giá router cao cấp Cisco Linksys EA4500
Linksys Linksys Nha phan phoi chinh thuc: Cong ty phan phoi FPT
Dia chi : Tang 2 , toa nha Zodiac, Duy Tan, Cau Giay, Ha Noi
Dien thoai: +844.7300 6666
(c) Copyright 2010 Cisco. Powered by Time Universal Communications.